Cần Giờ Tourist chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch bụi ở Cần Giờ 2019

du lịch bụi cần giờ 2019

Cần Giờ Tourist chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch bụi ở Cần Giờ 2019. Liên hệ Cần Giờ Tourist để lựa chọn các tour du lịch tại Cần Giờ chất lượng, giá rẻ. Bên cạnh đó là những dịch vụ hấp dẫn khác như đặt phòng khách sạn, nhà hàng, thuê du thuyền, xe du lịch,… “Du lịch bụi” đã và đang là một trong những trào lưu du lịch được nhiều bạn trẻ ưa thích. Và sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua một nơi vô cùng thích hợp cho một chuyến du lịch bụi như huyện Cần Giờ. Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm đi du lịch Cần Giờ 2019, hãy cùng theo dõi nhé.

Du lịch ở Cần Giờ – Một vài đặc điểm độc đáo chỉ có tại Cần Giờ

Là một huyện ngoại thành thuộc Tp. Hồ Chí Minh, các trung tâm thành phố hơn 50km. Huyện Cần Giờ có những đặc điểm nổi bật như thế nào, mà có thể thu hút một số lượng lớn du khách tìm đến tham quan và vui chơi hàng năm? Câu trả lời chính là nhờ vào môi trường tự nhiên vô cùng hoang sơ, được bảo tồn và chăm sóc không ngừng nghỉ. Và khu rừng Sác Cần Giờ còn được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển Thế Giới đầu tiên tại Việt Nam vào đầu năm 2000.

du lịch bụi cần giờ 2019

Cần Giờ là huyện duy nhất tại Tp. Hồ Chí Minh có đường bờ biển trải dài, hệ thống rừng ngập mặn vô cùng rộng lớn và phát triển mạnh, bên cạnh đó là hệ thống sông ngòi chằng chịt. Không những vậy, rừng Sác tại Cần Giờ còn là ngôi nhà chung to lớn của rất nhiều loại động thực vật, trong đó có rất nhiều giống loài vô cùng quý hiếm đang được bảo tồn tại nơi đây.

Kinh nghiệm du lịch bụi Cần Giờ 2019 có nhiều trải nghiệm thú vị

Du khách khi đến Cần Giờ để tham quan và vui chơi, thường chọn cho mình hình thức du lịch Cần Giờ 1 ngày thôi. Và vì thế, bạn không cần phải mang theo bên mình quá nhiều vật dụng đâu. Một chiếc ba lo nhỏ xin với một vài vật dụng thật sự cần thiết như kem chóng nắng, khăn giấy, sạc dự phòng,… cùng với những giấy tờ tùy thân quan trọng và một ít tiền. Lưu ý, du lịch tại Cần Giờ thật sự rất rất rẻ, bạn không cần phải mang theo quá nhiều tiền đâu nhé.

du lịch bụi cần giờ 2019

Có rất nhiều cách, rất nhiều phương tiện mà bạn sẽ dễ dàng chọn lựa để đến được Cần Giờ một cách nhanh chóng, đơn giản. Bạn có thể cùng với người thân hay bạn bè của mình thuê một chiếc xe du lịch phù hợp với số lượng người. Hoặc chọn các tour du lịch Cần Giờ tại các công ty du lịch, lữ hành như Cần Giờ Tourist. Và cách đơn giản nhất là sử dụng xe máy, đặc biệt hơn là xe buýt (nếu bạn ở tại Tp. Hồ Chí Minh).

Khám phá các tour du lịch bụi ở Cần Giờ 2019 tại Cần Giờ Tourist

Đến với Cần Giờ Tourist, du khách có thể tham gia các tour du lịch chất lượng với mức giá vô cùng hấp dẫn như: tour du lịch Cần Giờ đảo Khỉ, tour du lịch biển Cần Giờ, tour du lịch đảo Thạnh An Cần Giờ, tour du lịch Cần Giờ 2 ngày 1 đêm,… Cùng với kinh nghiệm và sự hiểu biết đối với lĩnh vực du lịch, lữ hành, Cần Giờ Tourist đảm bảo sẽ mang đến những hành trình, những trải nghiệm thú vị nhất cho quý du khách.


Liên hệ CẦN GIỜ TOURIST để được tư vấn và đặt tour du lịch với giá ưu đãi.

  • Văn phòng chính: Dần Xây, Đường Rừng Sác, An Thới Đông, Cần Giờ, Tp.HCM.
  • Điện thoại: 028 66 79 69 59
  • Văn phòng giao dịch: 77 Nguyễn Văn Công, P3, Q.Gò Vấp, Tp.HCM.
  • Điện thoại: (84-028) 3987 6155
  • Email: sales.cangiotourist@gmail.com
  • Website: www.cangiotourist.com.vn

Trả lời