CÔNG TRÌNH MĂNG NON TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM VŨ

Ai trong mỗi chúng ta đều mong muốn được học tập trong một môi trường Xanh – Sạch- Đẹp- An toàn. Trường học Xanh – Sạch – Đẹp tạo ra một môi trường học tập, sinh hoạt và vui chơi, an toàn, thú vị, hấp dẫn đối với chúng ta, giúp chúng ta càng thêm yêu quý trường lớp, thầy cô, bạn bè. Ngôi trường đẹp để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi người. Trường học Xanh – sạch – Đẹp còn có ý nghĩa giáo dục mỗi chúng ta ý thức, thói quen giữ gìn và bảo vệ môi trường.

Hưởng ứng tháng Thanh niên Ban chỉ huy liên đội phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Tiểu học Cẩm Vũ xây dựng công trình măng non.

Với sự sáng tạo và đôi bàn tay khéo léo của mình, thầy cô và các em học sinh đã biến những vật dụng phế liệu thành các nhân vật hoạt hình đầy sắc màu hấp dẫn, các trò chơi vừa đảm bảo an toàn, gần gũi với thiên nhiên, vừa kích thích sự phát triển vận động, tư duy sáng tạo cho trẻ em.

Sau đây là một số hình ảnh từ khi khởi công đến hoàn thành công trình.

Ngoài thực hiện những phần việc có giá trị đóng góp cho xã hội, công trình măng non còn có ý nghĩa giáo dục về ý thức tiết kiệm, trân trọng giá trị của sức lao động, tích cực tham gia bảo vệ môi trường ngày càng Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn.