ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM VŨ NĂM HỌC 2018 – 2019

Thực hiện nghị quyết của liên ngành xã đoàn địa phương, nghị quyết của chi bộ Trường Tiểu học Cẩm Vũ về việc kiện toàn và ổn định tổ chức đoàn cơ sở. Ngày 21/9/2018 chi đoàn Trường Tiểu học Cẩm Vũ tiến hành tổ chức đại hội chi đoàn nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động đã làm trong năm học 2017 – 2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ chỉ tiêu năm học 2018 – 2019, sáng suốt lựa chọn bầu ra ban chấp hành đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2019.

TIẾN TRÌNH ĐẠI HỘI

PHẦN I. CHÀO CỜ, TUYÊN BỐ LÝ DO, TẶNG HOA CHÚC MỪNG

Về dự với đại hội chi đoàn có sự hiện diện của Ban chi ủy chi bộ Trường tiểu học Cẩm Vũ, ban chấp hành công đoàn trường cùng với các đồng chí trong ban chấp hành Đoàn xã Cẩm Vũ. Các đồng chí đã có những bó hoa tươi thắm chúc mừng đại hội.

PHẦN II. BẦU ĐOÀN CHỦ TỊCH, ĐOÀN THHƯ KÝ. ĐOÀN CHỦ TỊCH ĐOÀN THƯ KÝ LÊN LÀM NHIỆM VỤ

PHẦN III. BÁO CÁO CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THANH NIÊN NHIỆM KỲ 2017 – 2018 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM KỲ 2018 – 2019

PHẦN IV. CÁC Ý KIẾN THAM LUẬN

1. CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN VỚI ĐOÀN VIÊN GIÁO VIÊN

2. PHÁT TRIỂN CÔNG TÁC ĐỘI

3. CÔNG TÁC PHÁT TRIỂN ĐẢNG VIÊN MỚI

ĐỒNG CHÍ HOÀNG THỊ HUYỀN – BÍ THƯ CHI BỘ, HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG PHÁT BIỂU CHÚC MỪNG ĐẠI HỘI VÀ CHỈ ĐẠO KIỆN TOÀN BAN CHẤP HÀNH CHI ĐOÀN KHÓA MỚI

PHẦN V. BẦU BAN CHẤP HÀNH CHI ĐOÀN NĂM HỌC 2018 – 2019

PHẦN VI. BAN CHẤP HÀNH CHI ĐOÀN KHÓA MỚI RA MẮT ĐẠI HỘI

1. ĐỒNG CHÍ PHẠM VĂN HỌC

2. ĐỒNG CHÍ ĐOÀN THỊ PHƯƠNG THẢO

3. ĐỒNG CHÍ PHẠM THỊ LOAN

Đại hội đã khép lại trong một không khí đầy hào hứng, phấn khởi; hứa hẹn một nhiệm kì hoạt động mới với những thành công mới của những giáo viên trẻ nhiệt huyết và yêu nghề, góp phần vào sự phát triển bền vững của trường Tiểu học Cẩm Vũ.

Trả lời