Du lịch rừng ngập mặn cần giờ và hành trình chinh phục vẻ đẹp thiên nhiên

du lịch bụi cần giờ 2019

Du lịch rừng ngập mặn cần giờ đưa du khách đến với một khu rừng với hệ sinh thái độc đáo gồm quần thể các loài động thực vật trên cạn và thủy sinh. Nơi đây được UNESCO công nhận là một khu dự trữ sinh quyển thế giới, và rừng ngập mặn cần giờ chính là khu du lịch trọng điểm của nước ta, thích hợp cho du khách có thể tổ chức tour cần giờ vào những ngày nghỉ cuối tuần. Một hệ sinh thái với động thực vật độc đáo của rừng ngập mặn rất đáng để du khách đến đây và trải nghiệm với hành trình du lịch rừng ngập mặn cần giờ.

Email: sales.cangiotourist@gmail.com
Địa chỉ: Dần Xây, Đường Rừng Sác, An Thới Đông, Cần Giờ, Tp.HCM
Hotline: 02866796959

Tìm hiểu về rừng ngập mặn với chuyến du lịch rừng ngập mặn cần giờ

Khi đến với chuyến du lịch rừng ngập mặn cần giờ là du khách được bước chân vào một nơi có điều kiện môi trường vô cùng đặc biệt, sự kết hợp giữa hệ sinh thái thủy vực với hệ sinh thái trên cạn, hệ sinh thái nước ngọt và hệ sinh thái nước mặn. Với hệ thực vật đa dạng phong phú từ đây đem lại một nguồn thức ăn, nơi trú ngu cho các loài động vật và các loài thủy sinh. Bạn sẽ có được một hành trình tour rừng ngập mặn cần giờ để được một lần trải nghiệm những điều thực tế nhất trong môi trường thiên nhiên hoang dã, tìm hiểu thêm cho bản thân những kiến thức mới. Đến đây du khách có thể đi cano hoặc đi bộ để tham quan toàn bộ khu rừng.

Với chuyến du lịch rừng cần giờ du khách sẽ có nhiều địa điểm hấp dẫn để tham quan như: du lịch cần giờ bằng cano để đến với khu du lịch vàm sát nơi có các khu như đầm dơi, khu bảo tồn động vật hoang dã và đặc biệt là tháp tang bồng nơi mà bạn có thể leo lên và quan sát từ trên cao xuống chiêm ngưỡng toàn bộ khung cảnh thiên nhiên tuyệt diệu. Hay đến với đảo khỉ để vui đùa cùng những chú khỉ tinh nghịch, xem những màn biễu diễn xiếc của chúng, một môi trường thiên nhiên thích hợp để tổ chức những buổi dã ngoại, vui chơi cùng bạn bè thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng.

 

Trả lời