GẶP MẶT DÂU RỂ NHÂN KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2013

Sáng ngày 8/3/2013 Công đoàn Trường Tiểu học Cẩm Vũ phối hợp với nhà trường tổ chức buổi gặp mặt dâu rể nhân kỷ niệm 103 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

GẶP MẶT DÂU RỂ NHÂN KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2013 TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM VŨ
***
         Trong niềm vui của những ngày đầu xuân Quý Tỵ, được sự đồng ý của chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 8/3/2013 Công đoàn Trường Tiểu học Cẩm Vũ phối hợp với nhà trường tổ chức buổi gặp mặt dâu rể nhân kỷ niệm 103 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1973 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng nhằm ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, tăng cường sự giao lưu, đoàn kết giữa các gia đình nhằm chia sẻ, động viên hỗ trợ nhau trong công tác.
         Buổi gặp mặt tạo điều kiện cho nửa còn lại của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường có dịp gặp mặt, làm quen, giao lưu, trao đổi tâm tư tình cảm cũng như kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình. Trên cơ sở đó giúp mỗi cán bộ, giáo viên ý thức hơn và trân trọng hơn những gì đã và đang có, bổ sung những gì chưa hoàn thiện, tạo điều kiện để các thành viên trong mỗi gia đình làm tốt thiên chức làm mẹ, làm cha, làm con của mình và yên tâm cống hiến hết sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đặc biệt qua buổi gặp gỡ các đức phu quân và phu nhân đã giao lưu, trao đổi niềm vinh dự của người thầy cũng như những khó khăn mang tính đặc thù của nhà giáo để các dâu, rể nhà trường tạo điều kiện cho đội ngũ giáo viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Buổi hội ngộ này đã để lại những kỷ niệm đẹp trong ký ức mỗi người. Thông qua cuộc hội ngộ này cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cũng như phu quân, phu nhân của họ hiểu nhau hơn, thông cảm với nhau hơn, tạo mọi điều kiện cho nhau hơn để Trường Tiểu học Cẩm Vũ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của mình trong năm học 2012 – 2013.
         Đến dự với buổi gặp mặt có đại diện Ban chấp hành Công đoàn huyện, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường Tiểu học Cẩm Vũ, đại diện phụ huynh học sinh, và hơn nữa là sự có mặt của các phu quân, phu nhân là dâu rể của nhà trường – đó là hậu phương vững chắc cho anh chị em hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của mình.
         Mở đầu buổi gặp mặt là thầy Nguyễn Đình Cảnh – Bí thư chị bộ Hiệu trưởng nhà trường thay mặt nhà trường lên đọc diễn văn khai mạc.
       Thay mặt các chàng rể và nàng dâu của nhà trường anh Vũ Hồng Lan – chồng cô Nguyễn Thị Thanh và cô Đào Thị Nhẫn vợ thầy Nguyễn Đình Cảnh đã lên phát biểu cảm ơn sự quan tâm của nhà trường đối với các anh chị trong thời gian qua và tặng những món quà, những bó hoa tươi thắm ý nghĩa cho nhà trường bày tỏ tình cảm của các anh chị đối với nhà trường và những người thân yêu của mình.
       Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, các anh em nam công trong nhà trường cũng có bó hoa tươi thắm chúc mừng chị em phụ nữ.
                Sự thành công trong nhà trường là có sự kết hợp chặt chẽ giữa ba môi trường giáo dục đó là: Giáo dục – Nhà trường – Xã hội, đến dự buổi lễ ngày hôm nay còn có ông Hoàng Xuân Chưng – đại diện phụ huynh học sinh lên tặng hoa chúc mừng chị em trong nhà trường.
         Tiếp theo chương trình của buổi gặp mặt ngày hôm nay là cô giáo Đỗ Thị Hải Anh lên trình bày ý nghĩa lịch sử ngày 8 – 3.
        Trong buổi gặp mặt ngày hôm nay ko thể không kể đến các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các thầy cô giáo, học sinh, dâu rể của nhà trường.
        Có thể nói trong thời gian qua nữ công trong nhà trường đã đạt được nhiều thành tích cao trong công tác nhà trường cũng như hoàn thành tốt nghĩa vụ với mái ấm gia đình. Tiếp đó cô Nguyễn Thu Hiền – Trưởng ban nữ công nhà trường lên đọc sơ kết công tác nữ công và phương hướng hoạt động trong thời gian tới.
         Cuối buổi lễ để làm quen với từng thành viên trong buổi lễ cô Nguyễn Thu Hiền – Trưởng ban nữ công lên giới thiệu từng thành viên là cán bộ, giáo viên, dâu rể của nhà trường.
         Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí trang trọng và thân tình, là món quà tinh thần mà lãnh đạo nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn gửi tặng cho tập thể nữ cán bộ giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Cẩm Vũ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
         Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt dâu rể chào mừng ngày 8/3 Trường Tiều học Cẩm Vũ.
      

Trả lời