HÀNH TRÌNH CỦA HỌC SINH THAM QUAN NÔNG TRẠI ERA HOUSE

Sáng chủ nhật ngày 28/1/2018 Trường Tiểu học Cẩm Vũ Cẩm Giàng Hải Dương tổ chức cho học sinh thăm quan nông trại giáo dục Era House. Sôi động – Tự tin – Tỏa sáng là những gì các bạn nhỏ cảm nhận được. Các bạn đã có một buổi dã ngoại lí thú và bổ ích.

Trang trại giáo dục EraHouse được xây dựng theo mô hình trang trại hữu cơ (không dùng bất kỳ sản phẩm hóa học nào trong chăn nuôi, trồng trọt), nhằm tạo môi trường hoàn toàn tự nhiên và an toàn cho các bạn khi đến tham quan và học tập. Các bạn nhỏ của Trường Tiểu học Cẩm Vũ đã được tiếp xúc với các sản phẩm sạch và thân thiện với môi trường, được các cô chú nhân viên ở trang trại giảng giải những kiến thức về cây trồng, vật nuôi có trong trang trại.

Bạn nào cũng thích thú khi được vuốt ve và tập cưỡi các chú ngựa

Trồng cây nào

Chúng mình tập làm đầu  bếp

Chúng mình cho động vật ăn cỏ nhé.

Và không gì đáng nhớ hơn là được tham gia trực tiếp vào các hoạt động đầy thú vị ở trang trại, đan xen những kiến thức nhà nông là những kiến thức khoa học ngộ nghĩnh và còn có cả những trò chơi dân gian vô cùng hấp dẫn.

Nặn pháo đất, bắt cá trong chậu

Chúng em tham gia các hoạt động tập thể

Vườn Erahouse hướng tới mục tiêu nuôi dưỡng tình yêu của trẻ với cây cỏ, thiên nhiên và môi trường. Được xây dựng theo chủ đề “Làng quê thu nhỏ của bé”, vườn được xây dựng nhằm tạo một địa điểm vui chơi tương tác và độc đáo, nơi mà trẻ có thể tìm hiểu động và thực vật đã đáp ứng những nhu cầu hàng ngày của các em như thế nào. Ngoài ra, trẻ còn được học cách sống tự lập bằng việc tham gia các hoạt động ở trang trại.

Chuyến tham quan trang trại giáo dục Era House đã kết thúc. Một ngày vui chơi thoải mái, khám phá và trải nghiệm tại đây trôi qua nhanh quá! Những trải nghiệm thực tế tại đây đã đưa chúng em đến gần với thiên nhiên hơn, giúp chúng em yêu mến thiên nhiên, từ đó chúng em sẽ có ý thức bảo vệ thiên nhiên.

Trả lời