Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2016 – 2017

Ngày 05 tháng 10 năm 2016 Trường Tiểu học Cẩm Vũ long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2016 – 2017

Thực hiện công văn số 12 thông tư liên tịch hướng dẫn của Phòng GDĐT và Công đoàn ngành ngày 14/9/2016 về việc tổ chức HN CBCCVC người lao động năm học 2016- 2017, ngày 05 tháng 10 năm 2016 Trường Tiểu học Cẩm Vũ long trọng tổ chức  HNCBCCV  nhằm kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết Hội nghị đề ra năm học 2015 – 2016 và xây dựng kế hoạch, thực hiện nhiệm vụ công tác năm học 2016 – 2017.

Sau đây là một số hình ảnh trong hội nghị:

1. Văn nghệ chào mừng.

2. Đoàn chủ tịch

3. Đoàn thư ký

Ông Ngô Hoan – Lãnh đạo Phòng GD, ông Nguyễn Văn Đông – lãnh đạo địa phương và đồng chí Phó Hiệu trưởng Trường mầm non Cẩm Vũ, Hội cha mẹ học sinh Điện hoa chúc mừng Hội nghị. Bà Hoàng Thị Huyền – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhận hoa chúc mừng.

4. Đ/c Hoàng Thị Huyền – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị CBCC – VC năm 2015 – 2016. Và phương hướng, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 – 2017.

5. Khen thưởng cho các cá nhân đạt thành tích cao trong năm học 2015 – 2016.

6. Đ/c Đỗ Thị Đủ – Chủ tịch công đoàn nhà trường báo cáo tổng hợp các ý kiến để xuất của hội nghị cấp tổ và tập hợp đăng kí thi đua từ hội nghị cấp tổ.

7. Các ý kiến tham luận

Đồng chí Phạm Thị Thu Hoài tham luận vấn đề: Nâng cao chất lượng đại trà, chất lượng mũi nhọn, chất lượng các hội thi.

Đồng chí Nguyễn Thu Hiền tham luận nâng cao chất lượng dạy học Tiếng Việt 1 – CGD và tổ chức lớp ăn bán trú.

8. Bầu ban thanh tra nhiệm kì mới.

Đồng chí Hoàng Thị Huyền chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Ban thanh tra khóa mới.

9. Lãnh đạo Phòng GD, lãnh đạo địa phương phát biểu chỉ đạo việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 – 2017.

10. Đ/c Hoàng Thị Huyền – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tiếp thu và giải trình các ý kiến đề xuất đồng thời thống nhất kết luận các nội dung cần thực hiện.

Đ/c Hoàng Thị Huyền – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường – Đ/c Đỗ Thị Đủ – Chủ tịch công đoàn nhà trường kí cam kết thực hiện nghị quyết hội nghị.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, Hội nghị cán bộ công chức viên chức bế mạc với sự đồng thuận nhất trí cao của tập thể giáo viên trong nhà trường. Chúc tập thể thầy và trò Trường Tiểu học Cẩm Vũ quyết tâm thực hiện thắng lợi các nghị quyết đã đề ra.