KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 NĂM HỌC 2012 – 2013

Sáng ngày 20/11/2012, Trường Tiểu học Cẩm Vũ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày giáo Việt Nam . Chúc mừng các thầy cô giáo Trường Tiểu học Cẩm Vũ

  Ngày nhà giáo Việt Nam là một ngày kỷ niệm được tổ chức hàng năm vào ngày 20/11 tại Việt Nam. Đây là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là ngày ” tôn sư trọng đạo” nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngày này.
        Sáng ngày 20/11/2012, Trường Tiểu học Cẩm Vũ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2012). Đến dự và chúc mừng các thầy cô giáo Trường Tiểu học Cẩm Vũ có:
        Đại diện ban lãnh đạo xã Cẩm Vũ: Ông Nguyễn Văn Đông – Bí thư Đảng Ủy xã.
        Đại diện hội cha mẹ học sinh : Ông Hoàng Xuân Chưng.
        Cùng toàn thể giáo viên và 531 em học sinh Trường Tiểu học Cẩm Vũ đã có mặt đông đủ.
        Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2012 đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với hai phần nội dung: Phần lễ và phần hội. Trước khi vào chương trình là không khí trang nghiêm của lễ chào cờ, tiếp theo đó thầy Nguyễn Đình Cảnh – Bí thư chi bộ Hiệu trưởng Nhà trường lên đọc ý nghĩa ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đồng thời tổng kết đợt hội giảng và trao thưởng cho giáo viên. Sau đó cô giáo Ngô Thị Đỏ – Tổng phụ trách liên đội lên sơ kết thi đua đợt I của liên đội và phát thưởng cho tập thể lớp, cá nhân có thành tích cao trong hoạt động Đội.
        Tại buổi lễ nhà trường đã đón nhận được những đóa hoa tươi thắm, những tình cảm chân thành, sâu sắc của các ban ngành đoàn thể, những tình cảm của học sinh đối với thầy cô giáo. Xen kẽ các nội dung của phần lễ là các tiết mục văn nghệ phong phú và hấp dẫn của giáo viên và học sinh. Cuối cùng thầy Nguyễn Đình Cảnh – Hiệu trưởng nhà trường lên sơ kết thi đua và phát động đợt thi đua tiếp theo cũng như trao giải xổ số học tập.
        Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp, mang nhiều ý nghĩa nhân ngày nhà giáo Việt Nam.
        Sau đây là hình ảnh các thầy cô cùng các em học sinh tại buổi lễ.
 

Trả lời