LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2015-2016 CỦA TRƯỜNG TH CẨM VŨ

Hôm nay ngày 05/09/2015 Trường tiểu học Cẩm Vũ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2015 -2016 Đón chào các em học sinh cắp sách đên trường

LỄ KHAI GIẢNG

 Hòa chung không khí sôi nổi hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử – chào mừng 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2 – 9, cùng hàng triệu giáo viên và học sinh trên cả nước hân hoan đón chào năm học mới. Thực hiện chỉ thị, nhiệm vụ năm học 2015-2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các văn bản hướng dẫn của Sở Giáo dục tỉnh Hải Dương và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cẩm Giàng, hôm nay ngày 05/09/2015 Trường tiểu học Cẩm Vũ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2015 -2016.

          Tham dự Lễ khai giảng có đồng chí Mai Thị Thu Hương – Huyện ủy viên, Chủ tịch hội LHPN huyện Cẩm Giàng; đồng chí Nguyễn Văn Đông – Bí thư Đảng ủy xã Cẩm Vũ; đồng chí Đào Đắc Thanh – Phó chủ tịch UBND xã Cẩm Vũ cùng các ông bà trưởng các Ban ngành đoàn thể và Bí thư các Chi bộ về dự Lễ khai giảng. Về phía phụ huynh học sinh có mặt đông đủ của Ban đại diện cha mẹ học sinh trong toàn trường. Đặc biệt, buổi lễ có sự tham dự đầy đủ của cán bộ, giáo viên, nhân viên và 612 em học sinh Trường Tiểu học Cẩm Vũ.

Bà Mai Thị Thu Hương-Huyện ủy viên-Chủ tịch hội LHPN huyện Cẩm Giàng tặng hoa chúc mừng.

Ông Nguyễn Văn Đông – Bí thư Đảng ủy xã Cẩm Vũ tặng hoa chúc mừng.

Ông Phạm Đức Lư – Giám đốc doanh nghiệp nội thất tặng hoa chúc mừng.

          Sau lễ diễu hành của 612 em học sinh là chương trình văn nghệ chào mừng do các thầy cô giáo cùng tốp ca măng non của nhà trường biên đạo và biểu diễn.

          Tiếp theo buổi lễ khai giảng đồng chí Đặng Tiến Đà – Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của chủ tịch nước. Tiếp đó cô Hoàng Thị Huyền – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường  lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới, đánh giá, ghi nhận những thành tích của thày trò nhà trường trong năm học vừa qua, phát động thi đua và đánh trống khai trường mở đầu cho năm học mới.

          Cô Hoàng Thị Huyền – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng.

         Cô Hoàng Thị Huyền – Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới.

          Tiếng trống trường đã điểm, năm học mới đã bắt đầu với bao niềm vui náo nức, phấn khởi và chứa chan hi vọng. Tiếng trống hối hả giục giã chúng ta bước vào năm học mới đầy hứng khởi và quyết tâm rèn đức, luyện tài để trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với niềm tin yêu, kỳ vọng của thầy cô và cha mẹ.

         Thầy dạy giỏi, trò chăm ngoan là mục tiêu phấn đấu của nhà trường. Để thể hiện lòng quyết tâm học tập tốt và làm theo 5 điều Bác Hồ dạy, em Vũ Thị Vân Anh  – học sinh tiêu biểu, xuất sắc của chi đội 5B thay mặt cho 615 em học sinh của nhà trường lên phát biểu cảm nghĩ và đọc lời hứa.

Học sinh Vũ Thị Vân Anh – lớp 5B phát biểu cảm nghĩ.

          Với nhận thức sâu sắc của Đảng bộ, nhân dân xã Cẩm Vũ “Đầu tư cho Giáo dục là đầu tư cho tương lai”. Từ xuất phát điểm đó, dù còn khó khăn về phát triển kinh tế nhưng nhiều năm qua nhà trường luôn nhận được sự quan tâm về cơ sở vật chất cũng như tinh thần góp phần xây dựng phong trào giáo dục ngày một vững mạnh. Để động viên và chỉ đạo thầy và trò nhà trường làm tốt hơn nữa nhiệm vụ giáo dục, ông Nguyễn Văn Đông – Bí thư Đảng ủy xã Cẩm Vũ lên phát biểu ý kiến.

Ông Nguyễn Văn Đông – Bí thư Đảng ủy xã Cẩm Vũ phát biểu ý kiến.

          Trong năm học vừa qua, thày và trò trường tiểu học Cẩm Vũ đã không ngừng nỗ lực phấn đấu thực hiện thành công phong trào” Thày dạy tốt, trò học tốt”. Trong đó có nhiều học sinh đã vượt khó vươn lên học giỏi. Để động viên phong trào thi đua học tập, hội Chữ thập đỏ xã đã ra quyết định tặng thưởng cho các em có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong năm học 2014-2015.

Ông Đào Duy Liêm – đại diện Hội chữ thập đỏ xã Cẩm Vũ trao quà học sinh.

         Chương trình Lễ khai giảng năm học mới 2015-2016 kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của các thầy cô giáo và các em học sinh.

Trả lời