LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 – 20/11/2015

Ngày 20/11/2015 Trường Tiểu học Cẩm Vũ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2015

LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

          Nhân dân ta vốn có truyền thống “Tôn sư trọng đạo”. Từ xưa đến nay, người thầy giáo luôn được toàn xã hội tôn vinh và đề cao.

          Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói:“ Sự nghiệp Giáo dục rất quan trọng và vẻ vang, vì nếu không có thầy giáo thì không có Giáo dục”. Điều đó càng khẳng định một điều: Sự thành đạt của mỗi người đều có công lao to lớn của thầy giáo. Vì vậy ông cha ta đã có câu “Không thầy đố mày làm nên”.

          Cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã nói: “ Nghề dạy học là một nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý” – Một nghề lao động nghiêm túc và một nghề không được phép có phế phẩm.

          Thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu:

  ” Vì lợi ích mười năm trồng cây.

   Vì lợi ích trăm năm trồng người.”

          Toàn Đảng, toàn dân ta luôn có ý thức chăm lo cho sự nghiệp Giáo dục và đào tạo. Mùa thu năm 1982, Đảng và Nhà nước đã có quyết định làm nức lòng giáo giới và nhân dân cả nước: Hàng năm cứ lấy ngày 20/11 là ngày Nhà giáo Việt Nam.

       Trong không khí sôi nổi của cả nước kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 20/11/2015 trường tiểu học Cẩm Vũ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2015 nhằm tôn vinh giá trị của nghề giáo cũng như tri ân công lao dạy dỗ “trăm năm trồng người” của các thầy cô trường tiểu học Cẩm Vũ.

          Tới dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Nguyễn Văn Đông – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã cùng các ông bà đại diện cho các đoàn thể xã; Bà Phạm Thị Xoài – đại diện cho Hội cựu giáo chức cùng các ông, bà trong ban đại diện cha mẹ học sinh. Đặc biệt, buổi lễ có sự tham dự đầy đủ của cán bộ, giáo viên, nhân viên và 609 em học sinh trường Tiểu học Cẩm Vũ.

           Để chào mừng ngày lễ lớn của các thầy cô giáo các khối lớp trong toàn trường ra sức thi đua lập thành tích trong học tập, trong các phong trào điển hình là hội thi văn nghệ. Các em đã mang đến hội thi một sân khấu đa sắc màu. Và trong buổi lễ long trọng này các em công diễn các tiết mục đạt giải.

            Một số hình ảnh tiêu biểu tại buổi lễ.

          Ông Nguyễn Văn Đông – Bí thư Đảng ủy xã Cẩm Vũ tặng hoa chúc mừng.

Đại diện Cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng.

Đại diện Cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng.

           Cô Hoàng Thị Huyền – Hiệu trưởng nhà trường đọc ý nghĩa ngày NGVN 20-11.

Ông Nguyễn Văn Đông – Chủ tịch HĐND xã Cẩm Vũ phát biểu ý kiến.

Đại diện Cha mẹ học sinh phát biểu ý kiến.

Học sinh Nguyễn Thị Bích Ngọc – Lớp 5A phát biểu cảm tưởng.

        Cô Hoàng Thị Huyền – Hiệu trưởng nhà trường trao giải hội giảng.

             Cô Hoàng Thị Huyền – Hiệu trưởng nhà trường trao giải thi đua.

                   Cô giáo Nguyễn Thu Hiền và học sinh.

                         Cô giáo Nguyễn Thị Thúy và học sinh.

Trả lời