LỄ KÝ NIỆM 107 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Trong không khí của mùa xuân ấm áp và muôn hoa khoe sắc tập thể giáo viên Trường Tiểu học Cẩm Vũ tổ chức Lễ Kỷ Niệm 107 năm ngày quốc tế phụ nữ. Hòa với niềm vui chung của thế giới mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em,…

Về dự với buổi tọa đàm đầy ý nghĩa này, các cô giáo của Trường Tiểu học Cẩm Vũ đã nhận được sự quan tâm chúc mừng của các thầy giáo trong nhà trường, học sinh cùng Hội cha mẹ học sinh. Những bông hoa tươi thắm nhất dành tặng các cô.

Thực tế lịch sử đã chứng minh, phụ nữ Việt Nam kiên cường, dũng cảm, cần cù lao động, sáng tạo, thông minh là người giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong việc giữ gìn, phát triển bản sắc và tinh hoa văn hoá dân tộc. Họ là những người mẹ dịu hiền, đảm đang, trung hậu đã sản sinh ra những thế hệ anh hùng của dân tộc anh hùng. Trong công cuộc xây dựng đất nước, phụ nữ đã có những đóng góp quan trọng thúc đẩy sự phát triển của xã hội.

Phụ nữ hiện đại không chỉ là người nội trợ trong gia đình mà còn là người lao động kiếm tiền, nhân tố quan trọng góp phần vào sự phát triển của xã hội. Là người gánh vác trách nhiệm sinh nở, cùng nuôi dạy con cái trưởng thành. Họ đang hướng tới hình ảnh thành đạt hơn, đảm đang hơn, tự tin hơn và xinh đẹp hơn.

Phụ nữ càng ngày càng có nhiều đóng góp tài năng, trí tuệ, công sức lao động trong nhiều lĩnh vực xã hội và đời sống. Trong buổi tọa đàm đầy thân mật và ý nghĩa này các cô các chị đã chia sẻ cho chúng ta những kinh nghiệm quý báu trong vai trò người giữ lửa trong gia đình. Thật trân trọng biết bao những người phụ nữ Việt Nam.

Những cô giáo trẻ, những cô giáo vừa mới chập chững bước chân vào cuộc sống hôn nhân cũng có dịp bày tỏ tâm tư tình cảm.

Về dự với buổi lễ kỷ niệm còn có những lời chúc mừng, những lời ca tiếng hát, những vần thơ vui và cả những lời tâm sự nhắn nhủ của những thầy giáo trong nhà trường.

Nhân dịp buổi gặp mặt kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 chúc các chị em phụ nữ luôn là người phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc Có những phẩm chất đạo đức, chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam.

Tập thể giáo viên nữ của Trường Tiểu học Cẩm Vũ

Trả lời