LỄ KỶ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Trường TH Cẩm Vũ Thực hiện Kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2017 – 2018 và hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2018

     87 năm qua, cùng với sự phát triển của đất nước, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các thế hệ thanh niên Việt Nam đã nối tiếp nhau viết nên những truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước, đó là truyền thống xung kích cách mạng, xung phong tình nguyện, sẵn sàng đón nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; truyền thống hiếu học, cần cù, sáng tạo; truyền thống đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau.

     Tuổi trẻ Việt Nam hôm nay luôn vững bước dưới ngọn cờ quang vinh của Đảng, đem sức trẻ, nhiệt tình ra sức cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam. Như chúng ta đã biết, ngày 03/02/1930 Đảng cộng sản Việt Nam được thành lập. Một năm sau ngày thành lập vào ngày 26/03/1931 – Đảng ta đã quyết định thành lập một tổ chức tập hợp những thanh niên yêu nước và lấy tên là Đoàn TNCS Đông Dương ( nay là Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ). Cho đến nay trải qua 87 năm một chặng đường lịch sử, thanh niên Việt Nam nối tiếp nhau viết nên trang sử truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

      Thực hiện Kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2017 – 2018 và  hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2018,thầy và trò Trường Tiểu học Cẩm Vũ đã có những hoạt động thiết thực chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ngày 26/3/2018 BCH chi Đoàn Trường Tiểu học Cẩm Vũ long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

       Đến dự với buổi lễ kỉ niệm có ông Nguyễn Văn Đông – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Cẩm Vũ. Ông Nguyễn Văn Tiển – Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Cẩm Vũ. Đồng chí Hoàng Thị Hiền Phượng – Bí thư xã đoàn cùng các đồng chí trong ban thường vụ đoàn xã Cẩm Vũ. Cô Hoàng Thị Huyền – Bí thư Chi bộ Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Đặng Tiến Đà – Phó hiệu trưởng nhà trường, và các đồng chí cán bộ giáo viên cùng toàn thể học sinh trong nhà trường.

       Mở đầu chương trình của buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Học – Bí thư đoàn trường lên đọc diễn văn lịch sử ngày thành lập Đoàn TNCS HCM.

      Sự thành công của Đoàn cũng chính là nhờ vào sự đóng góp ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo các cấp. Chi đoàn Trường Tiểu học Cẩm Vũ luôn được đón nhận sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của lãnh đạo địa phương và xã đoàn. Đó là công trình thanh niên của các đồng chí lãnh đạo địa phương và ban thường vụ đoàn xã. Đồng chí Hoàng Thị Huyền nhận hoa và quà chúc mừng.

     Những bất ngờ luôn tạo ra điều thú vị và ý nghĩa. Trong ngày lễ kỉ niệm trọng đại liên đội Trường Tiểu học Cẩm Vũ được đón nhận những chiếc khăn quàng đỏ được trao cho đội viên trưởng thành từ đại diện BCH liên đội Trường THCS Cẩm Vũ.

    Tuổi trẻ Trường Tiểu học Cẩm Vũ đã có nhiều hoạt động thiết thực xứng đáng là thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh.

Thầy và trò tham gia các phong trào thể dục thể thao, văn nghệ trong lễ kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Trả lời