Nhận gia công inox TPHCM giá rẻ tại xưởng gia công Quảng Cáo Việt

Quảng Cáo Việt là Công ty chuyên gia công inox Tp.HCM với giá rẻ nhất theo yêu cầu của khách hàng trên thị trường, thông qua các dịch vụ như: khắc chữ inox, cắt chữ inox cnc, gia công bảng hiệu quảng cáo chữ inox nổi,… Là đơn vị chuyên gia công cơ khí uy tín, xưởng gia công inox chất lượng tại Tp.HCM với hệ thống máy móc hiện đại, nhập khẩu 100%, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của Khách Hàng.

Gia công inox TPHCM và ứng dụng của chữ inox giá rẻ trong đời sống?

Gia công inox tphcm là gì? Gia công inox hay còn gọi là gia công kim loại tấm, phương pháp gia công sử dụng các loại máy gia công chuyên dụng hiện đại làm tác động trực tiếp lên tấm kim loại để thay đổi hình dạng, kích thước, tính chất ban đầu của tấm kim loại để đạt được những yêu cầu mong muốn. Quá trình gia công gồm có nhiều công đoạn và được sắp xếp theo một trình tự nhất định.

Quy trình gia công inox để tạo ra các sản phẩm sản phẩm có thể có những cách sau: cắt (chặt), cắt laser CNC, đột dập CNC, bào CNC, Chấn bẻ, hàn…

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Inox như: inox mạ đồng, inox vàng gương, inox trắng xước, inox mạ titan,… các chủng loại inox phổ biến như: Inox 201, Inox 304, Inox 316, Inox 430,…

Trong đó loại Inox 304 là loại được sử dụng phổ biến nhất bởi giá thành, chất lượng của nó đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của Khách Hàng. Gia công inox 304 cho ra nhiều sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày, nên loại inox 304 rất thích hợp để gia công tiết kiệm tối đa chi phí.

Quảng Cáo Việt – Cơ sở gia công inox TPHCM uy tín nhất khu vực

Hiện nay, tại TPHCM có rất nhiều cơ sở gia công Inox rải khắp trên khắp quận huyện. Nói về năng lực sản xuất và chất lượng sản phẩm thì không phải nơi nào cũng đáp ứng được 100%, với những cơ sở có hệ thống máy móc công nghệ hiện đại thì chỉ đếm trên đầu ngón tay, nhiều xưởng nhận gia công nhưng họ lại liên kết với công ty lớn hơn để gia công, bởi vì nhà máy tại xưởng họ không đủ để đáp ứng được nhu cầu thực tế của Khách Hàng. 

Vì thế, khi hợp tác với những công ty thương mại thì giá cả sẽ cao hơn rất nhiều, chất lượng sản phẩm đôi khi cũng không được như ý muốn và trễ nãi tiến độ giao hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực về gia công inox, Quảng Cáo Việt luôn cung cấp dịch vụ gia công inox TPHCM với công nghệ máy móc hiện đại, thi công tại xưởng không qua trung gian thứ 2. Hàng trăm khách hàng đã hợp tác với Quảng Cáo Việt và trở thành đối tác tin cậy lâu năm trên thị trường.

Hợp tác với Quảng Cáo Việt, bạn không cần phải quan tâm nhiều về giá cũng như chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang lại.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Công ty Quảng Cáo Việt
  • Hotline: 028 2218 0909 – 0933346474
  • Email: sale@trangtri360.com
  • Đ/C: 1A – Đào Trinh Nhất – Linh Tây – Thủ Đức

Trả lời