Phong trào thi đua ” Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực “

Trường TH Cẩm Vũ kết hợp với học sinh, phụ huynh đã tham gia trang trí lớp học để hưởng ứng phong trào ” Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực “

 Để hưởng ứng phong trào thi đua ” Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực ” của Bộ GD & ĐT. Căn cứ vào sự chỉ đạo của cấp trên cũng như Ban giám hiệu Nhà trường, giáo viên chủ nhiệm, giáo viên mỹ thuật Trường Tiểu học Cẩm Vũ kết hợp với học sinh, phụ huynh học sinh đã tham gia trang trí lớp học thân thiện.
         Việc trang trí lớp học thân thiện là một sự sáng tạo phù hợp với đặc điểm tâm lý học sinh, tạo cho các em nhận thức về cái đẹp, tạo môi trường và cảnh quan giảng dạy và học tập và hình thành ý thức bảo vệ môi trường cho học sinh. Trong môi trường đó, trẻ được tiếp thu tri thức trong một bầu không khí thân thiện, gần gũi như ở gia đình, điều đó góp phần giúp trẻ hứng thú trong học tập, giúp các em thấy được mỗi ngày đến trường đến lớp là một ngày vui, bản thân các em thêm yêu trường yêu lớp gắn bó với ngôi nhà chung đó. Không khí nhà trường trong những ngày này thật nhộn nhịp và sôi động.
         Chỉ trong vài ngày các lớp học như được thay áo mới, cùng với các bức vẽ mỹ thuật là các giá sách, tủ sách  được trang trí họa tiết bắt mắt, kết hợp hài hòa với góc sáng tạo, góc học tập, khéo tay – hay làm, họa sĩ nhí, nét chữ – nết người…giúp học sinh thể hiện được khả năng sáng tạo của mình, cùng với đó góc các lớp được trang trí bởi những chậu hoa xinh tươi tô điểm thiên nhiên cho lớp học.
        Mỗi lớp học được trang trí mang một vẻ riêng, các phòng học như khang trang hơn, sạch sẽ hơn, gắn bó thân thiện hơn với thầy và trò Trường Tiểu học Cẩm Vũ.
        Sau đây là một số hình ảnh về phong trào ” Trang trí lớp học thân thiện ” của Nhà trường.

Trả lời