Sử dụng dell precision 5510 sao cho đúng cách tăng tuổi thọ của máy

Việc sử dụng dell precision 5510 đúng cách là vô cùng quan trọng mà ít được nhiều người dùng quan tâm đến khi sử dụng. Dân gian ta có câu ” của bền tại người” vì thế mà chiếc laptop của bạn có bền hay không là do cách sử dụng của chính bạn. Laptop Khoa Quân xin chia sẽ những cách hiệu quả tăng tuổi thọ chiếc laptop của bạn trong thời gian dài sử dụng.

Sử dụng dell precision 5510 và bảo quản hiệu quả

Để bảo vệ chiếc máy dell precision 5510, bạn không nên sử dụng chiếc máy của bạn trong điều kiện không an toàn hay ẩm ướt. Môi trường ẩm ướt hoặc bụi bận sẽ khiến chiếc máy của bạn giảm tuổi thọ sử dụng. Nếu chẳng may dính nước vào thì xem như chiếc máy của bạn cũng hư. Bụi bẩn cao sẽ khiến chiếc máy mau dơ cũng như khả năng tản nhiệt kém. Dẫn đến máy của bạn sẽ nóng lên nhanh chóng trong quá trình sử dụng.

Một lưu ý đối với những người làm việc là không nên để ly nước gần máy dell precision 5510. Nếu trong một khoảnh khắc nào đó, bạn vô tình làm đổ ly nước của mình và đổ hoặc văng nước vào máy tính thì xem như chiếc máy của bạn cũng tiêu. Một là bạn mua máy mới hoặc tiền sửa cũng tiêu tốn kha khá đấy.Khi máy vào nước, bạn hãy nhanh chóng rút sạc nếu đang sử dụng rồi nghiêng cho nước chảy ra ngoài. Bạn phải thực hiền càng nhanh để đảm bảo rằng chiếc máy của bạn có thể cứu được. Sau đó, bạn nên mang đến trung tâm bảo hành nhờ hỗ trợ kịp thời. Không nên tự ý tháo máy vì sẽ khiến máy của bạn mất bảo hành.

Để giúp chiếc máy dell precision 5510 của bạn bền hơn trong thời gian dài sử dụng là bạn cần vệ sinh máy. Nhiệt độ là một trong những lí do giết chết linh kiện cũng như giàm tuổi thọ của máy. Theo thời gian sử dụng, laptop có tình trạng nóng lên nhanh chóng và quạt kêu to khi đang dùng là dấu hiệu xấu bạn cần phải vệ sinh chiếc laptop rồi đấy. Ngoài ra, bạn tiếp xúc với máy tính thường xuyên nên việc chiếc máy tính của bạn có thể dơ ngoài sức tưởng tượng của bạn đấy. Để bảo vệ chiếc máy của bạn cũng như sức khỏe, bạn hãy vệ sinh chiếc máy của mình thường xuyên hơn. Còn vệ sinh các linh kiện bên trong, bạn hãy mang đến những nơi có uy tín và có dụng cụ chuyên dụng để có thể thực hiện dễ dàng,

Bạn cũng nên hạn chế việc di chuyển laptop dell precision 5510 khi đang sử dụng, việc di chuyển liên tục có thể gây nguy cơ va đập hay rơi vỡ làm ảnh hưởng đến các bộ phận bên trong laptop. Bạn cũng không nên cho trẻ em sử dụng, vừa tăng nguy cơ lỗi laptop của bạn vừa làm hại trẻ.

Laptop Khoa Quân vừa chia sẽ những lưu ý cho bạn giúp bảo vệ chiếc laptop cũng như tăng tuổi thọ. Sử dụng sao cho đúng cách tăng độ bền cũng hiệu cho hiệu suất ổn định. Nếu bạn đang có nhu cầu mua laptop thì chúng tôi xin giới thiệu mẫu laptop dell precision m5520 cũ hiện đang bán rất chạy và được nhiều bạn sinh viên lựa chọn. Đáp ứng mượt mà từ tác vụ làm việc đến giải trí hiệu quả.

Liên hệ tư vấn:

Email: laptopxachtaykhoaquan.vn@gmail.com
Địa chỉ: 455A Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
SĐT/Hotline: 077.33.33.338

Trả lời