TRƯỜNG TH CẨM VŨ TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Hòa cùng không khí các em học sinh cắp sách đên trường, ngày 5/9/2012, Trường Tiểu học Cẩm Vũ long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2012-2013

  Trong không khí tưng bừng, sôi nổi của hàng triệu học sinh cả nước chào năm học mới năm học thứ hai thực hiện nghị quyết TW Đảng XI và tiếp tục thực hiện tốt phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực của Bộ Giáo dục hưởng ứng phát động “ Thiếu nhi Cẩm Giàng thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”.

        Hòa cùng không khí đó, ngày 5/9/2012, Trường Tiểu học Cẩm Vũ long trọng tổ chức lễkhai giảng năm học 2012-2013.

        Tới dự với buổi lễ khai giảng có thầy Nguyễn Đình Cảnh – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Đặng Tiến Đà – Phó hiệu trưởng nhà trường, ông Nguyễn Hữu Tuấn – Phó bí thư thường trực Đảng, bà Hoàng Thị Liên – Chủ tịch hội khuyến học xã Cẩm Vũ và đồng chí Hoàng Xuân Chưng – Hội trưởng hội phụ huynh học sinh và có sự tham dự của các nhà doanh  nghiệp địa phương cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong trường. Sau nghi lễ chào cờ, đồng chí Đặng Tiến Đà – Phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư gửi Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi đến các thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày hội khai trường với không khí trang nghiêm và cũng vô cùng phấn khởi, tự hào.

       Tiếp đó là đồng chí Nguyễn Đình Cảnh – Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng và đánh trống trường.

       Tiếng trống trường rộn rã, xốn xang, giục giã thầy và trò trường Tiểu học Cẩm Vũ cần phải tiến bước và tiếp tục cố gắng, nỗ lực cho một năm học mới, tinh thần mới.

        Tiếp nối không khí tưng bừng, phấn khởi của buổi lễ, em Nguyễn Thị Hải Yến lớp 5B, đại diện cho 513 em học sinh trong trường lên phát biểu cảm tưởng và đọc lời hứa quyết tâm học tập thật tốt, trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

       Trong không khí tưng bừng của buổi lễ không thể thiếu những tiết mục văn nghệ chào mừng. Mỗi tiết mục của thầy và trò nhà trường đều hiện rõ sự hân hoan, phấn khởi chào đón một năm học mới năm học 2012-2013.

        Chương trình văn nghệ chào mừng của thầy và trò trường Tiểu học Cẩm Vũ đã khép lại Lễ khai giảng năm học mới 2012-2013. Thầy và trò trường Tiểu học Cẩm Vũ sẽ cùng nhau phấn đấu, thi đua dạy, học thật tốt để năm học 2012-2013 sẽ đạt được nhiều thành tích cao.

         Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng.

                      Các thầy cô giáo trường Tiểu học Cẩm Vũ tại buổi lễ khai giảng.

             Bà Hoàng Thị Liên-Chủ tịch hội khuyến học xã Cẩm Vũ lên tặng hoa nhà trường.

                          Tiết mục văn nghệ của các em học sinh trường Tiểu học Cẩm Vũ.

                         Tiết mục văn nghệ của các cô giáo tại buổi lễ khai giảng.

Trả lời