TRƯỜNG TH CẨM VŨ TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 20/10/2018

Phụ nữ Việt Nam thời nào cũng vậy, luôn mang trong mình những phẩm chất cao quý mà Bác Hồ đã từng trao tặng “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”

TRƯỜNG TH CẨM VŨ TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 20/10/2018

Khi những tia nắng rực rỡ của mùa hè đang bắt đầu lụi dần để nhường chỗ cho những cơn gió se lạnh của tiết trời vào thu, ta  thoảng nghe trong gió hương thơm ngọt ngào của những bông hoa đang khoe sắc toả hương và cả những lời ca ấm nồng tựa mật ngọt.Thế là tháng 10 đã về!

Hòa trong niềm vui chung của triệu triệu chị em phụ nữ trên dải đất hình chữ S, hôm nay Công đoàn Trưởng THCV long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam và ra mắt câu lạc bộ Yoga .

Đến dự và chia vui với buổi tọa đàm có sự hiện diện của thầy Đặng Tiến Đà – Nguyên Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học Cẩm Vũ, Các thầy giáo cùng toàn thể chị em nữ công trong nhà trường. Các thầy đã mang đến một không khí ấm áp bằng những đóa hoa tươi thắm tặng các chị em nhân ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ.

Trong buổi tọa đàm, một lần nữa tập thể giáo viên cùng nhau ôn lại giờ phút lịch sử của 88 năm về trước – Ngày 20/10/1930, ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Đồng chí Đoàn Phương Thảo thông qua ý nghĩa lịch sử ngày 20/10.

Phụ nữ Việt Nam thời nào cũng vậy, luôn mang trong mình những phẩm chất cao quý mà Bác Hồ đã từng trao tặng “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”. Ở bất cứ cương vị nào, Phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình. Lịch sử đã ghi nhận những đóng góp lớn lao của phụ nữ Việt Nam. Trong các cuộc kháng chiến gìn giữ chủ quyền dân tộc, từ thời Bà Trưng, bà Triệu đã có biết bao tấm gương anh hùng của các bà, các mẹ, các chị và trong thời đại ngày nay, thời đại của khoa học công nghệ, Phụ nữ Việt Nam lại vươn lên để khẳng định mình: Năng động, sáng tạo trong công tác, được tôn vinh trong xã hội nhưng vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình.

Dù bận rộn xông pha nơi tiền tuyến trận mạc hay trên công trường, giảng đường thì những tiếng ca yêu đời luôn là món ăn tinh thần không thể thiếu của chị em. Đ/ c Thanh Loan đã mang đến một tiết mục văn nghệ thật đặc sắc.

Vừa là một phụ nữ hết mực dịu dàng lại vừa là một lãnh đạo quyết đoán, điều đó có dễ thực hiện không ?  Đó chắc chắn là những gì chúng ta muốn được lắng nghe từ các đ/c trong BGH nhà trường, những người đã giúp đỡ chị em vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao đồng thời hoàn thành nhiệm vụ làm vợ, làm mẹ của mình. Đồng chí Hoàng Thị Huyền thay mặt tập thể nữ công chia sẻ những tâm tư tình cảm trong ngày lễ 20/10.

Yoga được biết đến như “phép màu” giúp kéo dài vẻ đẹp thanh xuân và tuổi thọ. Vậy Yoga tác động trực tiếp đến sức khỏe của con người như thế nào? Yoga bắt nguồn từ Ấn Độ và ngày nay được phổ biến khắp thế giới. Phương Tây đã sớm nghiên cứu tác động của yoga lên cơ thể con người. Một khi đã hiểu chúng, bạn sẽ càng có thêm động lực để theo đuổi phương pháp luyện tâm và luyện thân này. Giáo viên hướng dẫn tập luyện Hoàng Thoa đã chia sẻ về 14 lợi ích của Yoga đối với cơ thể.

Một số hình ảnh của buổi ra mắt CLB

Nhân dịp lễ kỷ niệm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ xin kính chúc tất cả các đồng chí và gia đình luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc cho tất cả chị em phụ nữ ngày 20/10 tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công.

Trả lời