TRƯỜNG TH CẨM VŨ VÀ LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016 – 2017

Hôm nay ngày 05/09/2016 Trường tiểu học Cẩm Vũ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2016 -2017 chào đón năm học mới

Tiếng trống trường rộn rã làm tan cái nắng hè dịu đi những tiếng ve còn vương trên vòm cây xanh lá. Mùa thu sang đẹp quá xao xuyến bao tâm hồn vui tiếng trống tựu trường trong tiếng hát mùa thu.

      Hòa chung không khí sôi nổi hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử – chào mừng Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2 – 9, cùng hàng triệu giáo viên và học sinh trên cả nước hân hoan đón chào năm học mới. Thực hiện chỉ thị, nhiệm vụ năm học 2016-2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các văn bản hướng dẫn của Sở Giáo dục tỉnh Hải Dương và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cẩm Giàng, hôm nay ngày 05/09/2016 Trường tiểu học Cẩm Vũ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2016 -2017.

      Tham dự Lễ khai giảng có các đồng chí đại diện cho các ban ngành xã Cẩm Vũ cùng các ông bà trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh trong toàn trường. Đặc biệt, buổi lễ có sự tham dự đầy đủ của cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh Trường Tiểu học Cẩm Vũ.

      Mở đầu là Lễ diễu hành chào đón 170 em học sinh lớp 1.

Đại diện lãnh đạo địa phương, hội cha mẹ học sinh và các doanh nghiệp tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Tiếp theo buổi lễ khai giảng đồng chí Đỗ Thị Đủ – Chủ tịch công đoàn nhà trường đọc thư chúc mừng của chủ tịch nước. Tiếp đó cô Hoàng Thị Huyền – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường  lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới, đánh giá, ghi nhận những thành tích của thày trò nhà trường trong năm học vừa qua, phát động thi đua và đánh trống khai trường mở đầu cho năm học mới.

      Tiếng trống trường đã điểm, năm học mới đã bắt đầu với bao niềm vui náo nức, phấn khởi và chứa chan hi vọng. Tiếng trống hối hả giục giã chúng ta bước vào năm học mới đầy hứng khởi và quyết tâm rèn đức, luyện tài để trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với niềm tin yêu, kỳ vọng của thầy cô và cha mẹ.

       Với nhận thức sâu sắc của Đảng bộ, nhân dân xã Cẩm Vũ “Đầu tư cho Giáo dục là đầu tư cho tương lai”. Từ xuất phát điểm đó, dù còn khó khăn về phát triển kinh tế nhưng nhiều năm qua nhà trường luôn nhận được sự quan tâm về cơ sở vật chất cũng như tinh thần góp phần xây dựng phong trào giáo dục ngày một vững mạnh. Để động viên và chỉ đạo thầy và trò nhà trường làm tốt hơn nữa nhiệm vụ giáo dục đại diện đảng ủy- UBND xã Cẩm Vũ lên phát biểu ý kiến.

Đại diện hội cha mẹ học sinh phát biểu ý kiến.

Sau lễ khai giảng năm học mới là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của Trường tiểu học Cẩm Vũ.

Em Vũ Hồng Tuân và Nguyễn Thị Duyên tự tin dẫn chương trình văn nghệ.

Tiết mục ảo thuật đặc sắc của cô giáo Vũ Thị Thiết.

Những hình ảnh cô và trò trường Tiểu học Cẩm Vũ.

Chương trình Lễ khai giảng năm học mới 2016-2017 kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của các thầy cô giáo và các em học sinh.

Trả lời