TRƯỜNG TH CẨM VŨ VỚI LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2016 – 2017

Lễ sơ kết học kì I  là dịp vinh danh các cá  nhân, tập  thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong học kì I vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong học kì I.

Đến dự và chia vui Lễ sơ kết cùng nhà trường, về phía Cha Mẹ học sinh có bà Phạm Thị Hoài – Trưởng ban Đại diện Cha Mẹ học sinh của trường cùng với các vị trong Ban Đại diện Cha Mẹ học sinh; Về phía nhà trường có Cô Hoàng Thị Huyền – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Cẩm Vũ  cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và 665 em học sinh.

Bà Phạm Thị Hoài đại diện hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng những thành quả đạt được của cô và trò Trường Tiểu học Cẩm Vũ.

Bà Hoàng Thị Huyền – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Cẩm Vũ nhận hoa chúc mừng.

Để điểm lại những thành quả của nhà trường đã đạt được trong học kì qua,  thầy Đặng Tiến Đà – Phó Hiệu trưởng thay mặt tập thể giáo viên trong trường đọc báo cáo sơ kết HK I.

Học tập đi đôi với rèn luyện. Trong học kì I vừa qua Ban chỉ huy liên đội đã có những đóng góp và các hoạt động thiết thực. Cô Ngô Thị Đỏ – Tổng phụ trách Đội đọc báo cáo sơ kết và danh sách khen thưởng những tập thể và cá nhân có thành tích tốt trong hoạt động Đội.

Các Tập thể và các nhân được khen thưởng

Những tiết mục văn nghệ trong lễ chào mừng

Một học kì đã khép lại với những nỗ lực phấn đấu của thầy và trò trong nhà trường. Chúc các thầy cô giáo và các em học sinh có một sức khỏe tốt, một tâm thế tốt để bước vào học kì mới tràn đầy hứng khởi.

Trả lời