TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM VŨ GẶP MẶT CHIA TAY CÁN BỘ QUẢN LÝ

Ngày 22/8/2018 Trường Tiểu học Cẩm Vũ long trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay hai đồng chí cán bộ và đón đồng chí Nguyễn Thị len về làm công tác

Có nhà thơ đã từng viết mùa thu là mùa đẹp nhất trong năm với cái nắng vàng như mật ong, gió dìu dịu heo may. Mùa thu của em là vàng hoa cúc. Mùa thu còn đi vào trang sử vàng dân tộc với thành công của Cách mạng Tháng tám mở ra kỷ nguyên mới cho dân tộc là quốc khánh 2/9.

Mùa thu còn là áo trắng em đến trường, xong có một chút gợn buồn khi mùa thu năm nay chúng ta tạm chia tay đồng chí Đặng Tiến Đà theo quyết định luân chuyển cán bộ của Huyện ủy huyện Cẩm Giàng và phòng Giáo dục huyện Cẩm Giàng.

Và trong năm học 2018 – 2019 Trường Tiểu học Cẩm Vũ Vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Thị len về làm công tác ở trường với chức vụ Phó hiệu trưởng.

Ngày 22/8/2018 Trường Tiểu học Cẩm Vũ long trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay hai đồng chí cán bộ.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt chia tay