TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM VŨ THĂM QUAN CÔNG TY BROTHER

THĂM QUAN CÔNG TY BROTHER

Chương trình thăm quan nhà máy dành cho trường học là một trong những hoạt động xã hội tiêu biểu của công ty Brother nhằm thể hiện sự quan tâm của Công ty với cộng đồng địa phương và các em học sinh – Thế hệ tương  lai của đất nước, giúp các em hiểu ý nghĩa của công việc và định hướng hướng nghiệp trong tương lai…

Được sự quan tâm của lãnh đạo Công ty Brother, ngày 9/11/2018  thầy và trò Trường Tiểu học Cẩm Vũ đã có một buổi trải nghiệm thú vị tại Công ty Brother.

“Chúng em cảm thấy rất tự hào, rất vui và háo hức” là tâm trạng của các bạn học sinh  lần đầu tiên được thăm quan nhà máy. Đúng 8 giờ 20 phút xe của công ty đón các thầy cô và các em học sinh tại trường.

Tại Brother, các bạn học sinh Trường Tiểu học Cẩm Vũ đã vô cùng phấn khích khi được tiếp xúc với môi trường làm việc tại một công ty vốn nước ngoài hiện đại và chuyên nghiệp.

Các em đã được nghe ông Akiniko Hori  –  Tổng giám đốc công ty giới thiệu tổng quan về nước Nhật, ẩm thực và vẻ đẹp đặc trưng của nước Nhật Bản. Ngoài ra các em còn được giao lưu về những sản phẩm sách, truyện đến từ nước Nhật Bản gắn liền với tuổi thơ của các em như Đô rê mon, Shin, Conan…  và được nghe đại diện của phòng Tổ chức nhân sự giới thiệu tổng quan về Công ty Brother Việt Nam, giới thiệu ban lãnh đạo, các vị trí làm việc, phúc lợi xã hội và các chế độ của công nhân, kỹ sư, chuyền trưởng làm việc tại công ty.  về hoạt động sản xuất kinh doanh, quá trình thiết kế, sản xuất,chế tạo và lắp ráp các sản phẩm và các chương trình tuyển dụng hàng năm tại công ty. Tiếp đó, các em được thăm quan các trang thiết bị tại các phân xưởng cơ khí của nhà máy; Trải nghiệm quá trình thiết kế, gia công chế tạo sản phẩm trên các máy công nghiệp. Các câu hỏi, những thắc mắc của các em đã được Tổng giám đốc và các chuyên gia của công ty giải đáp đầy đủ, tận tình.

Phát biểu tại chuyến thăm quan, trải nghiệm cô Hoàng Thị Huyền – Hiệu trường Trường Tiểu học Cẩm Vũ cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Công ty Brother. Trong thời gian tới, Trường Tiểu học Cẩm Vũ mong luôn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của Ban giám đốc Công ty Brother. Đồng thời, sau chuyến đi này, các em học sinh sẽ hiểu hơn về các vị trí công việc, từ đó giúp các em có thêm niềm tin và sự nỗ lực của bản thân trong quá trình học tập và rèn luyện tại trường.

Tại Buổi thăm quan trải nghiệm các em học sinh đã mang đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc giao lưu với lãnh đạo công ty và cảm ơn công ty đã có những quan tâm ưu ái đến với thế hệ măng non. Các em còn được ăn trưa tại công ty và nhận được những phần quà có ý nghĩa. Cảm ơn Ban lãnh đạo công ty Brother.

Trả lời