TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM VŨ TỔ CHỨC VUI HỘI TRĂNG RẰM

Được sự quan tâm của các đoàn thể, hội cha mẹ học sinh. Trường Tiểu học Cẩm Vũ tổ chức vui tết trung thu cho các em học sinh trong nhà trường.

Cho đến bây giờ, vẫn chưa xác minh rõ ràng được Tết Trung thu có từ khi nào. Chỉ biết còn được gọi là Tết trông Trăng hayTết Đoàn viên. Trẻ em rất mong đợi được đón tết này vì thường được người lớn tặng đồ chơi, thường là đèn ông sao, mặt nạ, đèn kéo quân, súng phun nước, tò he,… rồi bánh nướngbánh dẻo. Vào ngày tết này, người ta tổ chức bày cỗ, trông trăng. Thời điểm trăng lên cao, trẻ em sẽ vừa múa hát vừa ngắm trăng phá cỗ. Ở một số nơi người ta còn tổ chức múa lânmúa sư tửmúa rồng để các em vui chơi thoả thích.

Được sự quan tâm của các đoàn thể, hội cha mẹ học sinh. Ngày 14 tháng 9 năm 2017 Trường Tiểu học Cẩm Vũ tổ chức vui tết trung thu cho các em học sinh trong nhà trường.

Mở đầu là màn múa lân đầy sôi động và hào hứng của cô và trò theo nhịp trống thùng thình thùng thình.

Tiếp theo cô Hoàng Thị Huyền – Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu khai mạc hội

Thầy Đặng Tiến Đà – Phó hiệu trưởng đọc thư của chủ tịch nước gửi cho các cháu thiếu nhi nhân ngày Tết Trung thu

Những tiết mục văn nghệ của Chị Hằng – Chú Cuội và các bạn học sinh trường Tiểu gọc Cẩm Vũ được đón chờ và cổ vũ nhiệt liệt.

Vui Tết Trung thu chúng em còn được tham gia các trò chơi dân gian.

Thầy cô và học sinh trong ngày Tết Trung thu

Trống khai hội đã rộn rã, chúng em được múa hát vui chơi và phá cỗ đón trăng lên.