TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM VŨ TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ CÙNG FAMI KID

Ngày 08/11/2017 học sinh Trường TH Cẩm Vũ đã có những trải nghiệm thú vị cùng công ty sữa vinasoy vói Fafa và Mimi cùng những hộp sữa Fami kid thơm ngon

         Trường Tiểu học Cẩm Vũ là một trong những trường trong tỉnh Hải Dương được nhận sự quan tâm của công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy. Fami Kid tiếp nối sứ mệnh mang dinh dưỡng đến cho trẻ Việt Nam. Với mục tiêu mang đến một giải pháp cho trẻ phát triển toàn diện trên nền tảng dinh dưỡng lành kết hợp với vận động.

          Từ ngày 30/10/2017 đến ngày 10/11/2017, các em Trường Tiểu học Cẩm Vũ được uống sữa vào giờ ra chơi. Giáo viên trực tiếp phát sữa cho các em, có thể nhận thấy được niềm vui, sự hứng khởi trong mắt các em. Những hộp sữa đã tiếp thêm nguồn năng lượng sau những giờ học tập miệt mài.

Vỏ hộp sữa – Sản phẩm tưởng chừng như bỏ đi,dưới bàn tay khéo léo, khả năng tư duy và trí tưởng tượng phong phú, cùng với óc sáng tạo các em đã hô biến chúng thành các vật dụng xinh xắn, đồ chơi trang trí bàn học. Tạo ra các mô hình đẹp về trườnglớp, về các danh lam thắng cảnh của địa phương như đền Xưa, Văn miếu Mao Điền hay các danh lam thắng cảnh trên mọi miền tổ quốc. Từ mô hình đất nước Việt Nam mến yêu hay Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh. Hà Nội có Hồ Gươm, Chùa Một Cột… để tham gia vào hoạt động ngoại khóa “Trải nghiệm sáng tạo cùng Fami” vào ngày 08/11/2017  do công ty sữa phối hợp cùng nhà trường tổ chức. Hãy cùng  thả sức sáng tạo, khám phá với các em học sinh.

NHỮNG SẢN PHẨM SÁNG TẠO CÙNG FAMI KID

CHƠI CÙNG FAMI KID

PHẦN THƯỞNG CỦA FAMI KID

Hoạt động trải nghiệm đã đem lại cho thầy và trò trường Tiểu học Cẩm Vũ những hiểu biết lý thú về sữa. Bằng trí sáng tạo và đôi bàn tay khéo léo, các em học sinh đã biết cách tái chế từ những vỏ hộp sữa thành những mô hình thu nhỏ vừa làm đồ trang trí, làm đồ dùng học tập…qua đó giáo dục các em ý thức tiết kiệm, giữ gìn vệ sinh môi trường vì một thế giới xanh, sạch, đẹp góp phần phát triển trí tuệ hình thành nhân cách cho các em.

Cảm ơn sự quan tâm từ công ty sữa đậu nành Vina soy. Hy vọng rằng nhà trường  sẽ được đồng hành cùng  FAMI KID vào những năm học tới.

Trả lời